Đỗ Bá Thích tham dự chương trình Phụ nữ di cư khởi nghiệp

Khởi nghiệp cùng Phụ nữ di cư

Tiền vốn và sự đồng thuận của gia đình là những điều khó khăn hơn bao giờ hết đối với phụ nữ di cư khi “khởi nghiệp. Họ tự hỏi “vất vả bao lâu mới dứt?”. Gần hết cuộc đời chưa biết ăn nhà hàng là gì? Cũng chẳng biết nhãn hiệu “KymDan” hay Hanvico…Quanh năm chỉ làm bạn với đường phố, lề đường và lời đàm tiếu.

khoi nghiep cung phu nu di cu tai Ha Noi

Phải làm gì khi nhân viên không nghe lời

phai-lam-gi-khi-nhan-vien-khong-nghe-loi

Phải làm gì khi nhân viên không nghe lời? Mỗi người một kiểu giải quyết nhưng làm thế nào để giải quyết sao cho không có lần thứ hai thì không phải ai cũng đủ khéo léo và kinh nghiệm thực hiện. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới (Start up) việc nhân viên không nghe lời là chuyện cơm bữa khiến cho người SẾP đau đầu nghĩ phương án đối phó.

Bí kíp khởi nghiệp kinh doanh từ người bán hàng rong

ganh-hang-rong

Chúng ta thường mượn những câu nói của người thành đạt, nổi tiếng làm phương châm, lý tưởng sống của mình, để học hỏi, để noi gương những thành công ấy. Điều này hoàn toàn dễ hiểu thôi bởi lẽ: “Kẻ thông minh là kẻ biết đứng trên đôi vai của những người khổng lồ”. Tuy vậy, điều ấy cũng không có nghĩa rằng ta không thể học được gì từ những…người bán hàng rong. Nhiều khi, những người bán hàng rong lại cho người thành công những bài học kinh doanh quý giá.

Next Event

TKTH - Lan 2/2015
25-28 September 2015
A&S Law, HaNoi

About Thich

Tôi là Thích - Tôi thích mọi thứ, ngoại trừ cái tên của mình. Nói vậy nhưng tôi thấy nó rất đẹp và ý nghĩa.

Stay Connected on:

    

Contacts

Bạn cần tôi với vị trí một chuyên gia thương hiệu, bạn cần người hướng dẫn phát triển công việc kinh doanh, hay đơn giản bạn cần một người trao đổi, tám chuyện...Hãy liên hệ với tôi:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  +84.972.817.669