Nỗi cô đơn sang chảnh - CLASSY SADNESS

Lâu lắm rồi hôm nay mới có cơ hội tản mạn đi ăn bát phở rồi thong dong ngồi quán trà đá trước cổng cơ quan nhâm nhi chút không khí cuối tuần Hà Nội. Đột nhiên thấy 3 bạn ăn mặc lịch lãm quần áo phẳng phiu ngồi đánh xịch, “cho con 3 trà đá thật đặc nha Bu”…. Rồi mình bắt đầu được nghe các bạn kể về các dự định sờ tát ắp.

Để thành công phải vấp ngã

Mèo thích ăn cá, nhưng mèo lại không biết bơi. Cá thích ăn giun, nhưng cá lại không thể lên bờ. Thượng đế mang đến cho bạn rất nhiều thứ hấp dẫn, nhưng lại không cho bạn dễ dàng đạt được nó. Nhưng, cũng không thể cứ đổ máu thì kêu đau, sợ tối thì bật điện, nhớ nhung thì liên lạc, ngày hôm nay với bạn là chuyện lớn, nhưng có thể ngày hôm sau lại là chuyện nhỏ. Cuộc đời giống như cây bồ công anh, nhìn có vẻ tự do, nhưng kỳ thực lại là thân bất do kỷ.

Nghĩ theo hướng nào

Hãy để ý mà xem đến trái đất còn không tròn, không gì là hoàn hảo...Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể nhìn thấy cả hai mặt của vấn đề, mặt xấu để tránh, để giảm thiểu, để lường trước, mặt tốt để vươn tới, để nhân rộng....

Bạn muốn sống cuộc đời của ai

Hầu như ai cũng thế, mỗi khi rơi vào trạng thái đau khổ, mệt mỏi bởi những thất bại phàm trần trong cuộc sống gia đình, tình yêu, sự nghiệp… thì người ta cũng hoặc đau đáu một ý nghĩ hoặc thốt lên trong tiếng nấc lòng “Ước gì mình được sống một cuộc đời bình thường như bao người bình thường khác”, không đau thương, không thất bại, không mỏi mệt. Nhưng rốt cuộc, thế nào mới là sống bình thường? và trên đời, có mấy ai đã được sống một cuộc đời bình thường như ai  kia mong muốn?

Next Event

TKTH - Lan 2/2015
25-28 September 2015
A&S Law, HaNoi

About Thich

Tôi là Thích - Tôi thích mọi thứ, ngoại trừ cái tên của mình. Nói vậy nhưng tôi thấy nó rất đẹp và ý nghĩa.

Stay Connected on:

    

Contacts

Bạn cần tôi với vị trí một chuyên gia thương hiệu, bạn cần người hướng dẫn phát triển công việc kinh doanh, hay đơn giản bạn cần một người trao đổi, tám chuyện...Hãy liên hệ với tôi:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  +84.972.817.669